top of page

Group

Public·76 members

Tem chống hàng giả điện tử SMS và đặc điểm kỹ thuật của tem


Nhiều khách hàng hiện nay khá quan tâm và tò mò về ☞☞☞ tem chống hàng giả điện tử SMS. Không biết đây là tem như thế nào? Đặc điểm kỹ thuật của tem SMS ra sao? Nếu như bạn cũng có cho mình những thắc mắc này, hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai theo dõi những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tem chống hàng giả điện tử SMS
Tem chống giả điện tử SMS được nhiều khách hàng tin dùng


Tem chống giả điện tử SMS là một trong những loại tem chất lượng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Loại tem này áp dụng công nghệ số hóa hiện đại. Không những thế, nó cũng có tích hợp thêm hệ thống tin nhắn SMS vào tem.


Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc tem điện tử SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại, cào lớp tráng bạc. Sau khi bạn đã thực hiện cào lớp phủ bạc này ra, bạn sẽ thấy có một dãy số xuất hiện. Hãy ấy dãy số bên dưới nhắn tin theo cú pháp có sẵn trên tem. Sau vài giây, thì các thông tin về sản phẩm sẽ nhanh chóng được gửi tin nhắn về máy của bạn. Từ đó, bạn sẽ nắm được cho mình những thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần, hạn sử dụng, thời gian sản xuất, cách bảo quản, là sản phẩm chính hãng,....


Đặc điểm kỹ thuật của tem chống hàng giả điện tử SMS


Những đặc điểm kỹ thuật của ⤃⤃⤃ tem chong hang gia điện tử SMS cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi, khi nắm được cho mình những thông tin này sẽ giúp cho bạn biết cách nhận diện được tem có chất lượng hay không?
Một số đặc điểm kỹ thuật của tem chống giả điện tử SMS


  • Mỗi một chiếc tem chống giả SMS sẽ được tích hợp công nghệ xác minh hàng thật bằng tin nhắn SMS.

  • Tem sẽ được sử dụng bằng chất liệu decal vỡ, decal thường hoặc bằng chất liệu Hologram.

  • Thông tin được in trên tem sẽ được bảo mật bằng hệ thống phần mềm hoặc máy tính chuyên dụng.

  • Tất cả các mã số xác thực có trên tem sẽ có từ 8 – 14 ký tự. không những thế, những mã này sẽ gồm cả chữ và số không trùng lặp. Đặc biệt, bạn chỉ có thể dùng để kiểm tra 1 lần duy nhất mà thôi.

  • Khi bạn kiểm tra tem chống giả SMS thì thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, doanh nghiệp, hạn sử dụng, cách bảo quản sản phẩm,...

  • Tem sẽ được thiết kế gồm có 3 phần chính: mã xác thực, hướng dẫn thực hiện và thông tin doanh nghiệp.


Trên đây, là những thông tin giới thiệu về ⏩⏩⏩ in tem chống hàng giả điện tử SMS. Hy vọng rằng, bạn đã nắm được cho mình những thông tin hữu ích, đặc biệt là những đặc điểm kỹ thuật của tem. Nếu như có nhu cầu in và sử dụng tem chống giả, hãy đến với công ty Tân Hoa Mai để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page