top of page

Group

Public·85 members
MarcusFlores
MarcusFlores

Đồng hồ mặt kính chống xước nguyên khối ở mức giá bình dân rất khó kiếm. Một cái tên của OP Nhật Bản là Đồng hồ nam OP 5695MSK-T, sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng đó. Vốn đầu tư cho sản phẩm không lớn nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Có thể nói, chiến lược phát triển giành giật thị phần đồng hồ đang diễn ra rầm rộ.


Có nên mua đồng hồ nam OP 5695MSK-T chính hãng tại Đồng Hồ Hải Triều?


● Ngành công nghiệp đồng hồ đang phát triển quá nhanh, và sự cạnh tranh trong phân khúc giá rẻ hiện nay rất khốc liệt, buộc các thương hiệu phải trang bị cho họ những vật liệu tốt hơn. Nếu không cải thiện, không thay đổi, rất khó để đạt được một mức độ thành công nhất định.


● Đồng hồ nam OP 5695MSK-T giúp người tiêu dùng hiểu lý do tại sao họ tin tưởng một thương hiệu nhỏ như OP. Tại đây, những khách hàng quen thuộc đã tìm thấy thứ họ cần.


Bạn đã biết đồng hồ chính hãng và giá bao nhiêu ?


Những điểm nổi bật của mặt số của sản phẩm


● Mặt số của đồng hồ nam OP 5695MSK-T bằng kính chống xước là một quyết định đột phá và thu hút ngay sự chú ý.


● Thông điệp của mặt số nam OP 5695MSK-T là sự tinh tế, gần gũi nhưng sang trọng.


● Điều này thể hiện bằng việc sản phẩm không có quá nhiều chi tiết hay sử dụng gam màu thu hút sự chú ý, thay vào đó hãng chỉ dùng 2 gam màu vốn đã quen thuộc trong thế giới thời gian đó chính là màu vàng và màu bạc tự nhiên của kim loại.


Mặt số thu hút của đồng hồ nam OP 5695MSK-T


Những điểm nổi bật của bộ phận dây đồng hồ


● Dây đeo một nửa của đồng hồ nam OP 5695MSK-T trẻ trung hơn và ai cũng có thể nhận ra bộ phận dây đeo rất “mix anh match” với bộ phận mặt số.


● Độ an toàn và bền bỉ của dây đeo nam OP 5695MSK-T được đánh giá rất cao bởi nó được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 316L.


Cách kết nối bluetooth với đồng hồ G-Shock siêu đơn giản, xem tại đây: đồng hồ đeo tay chính hãng


Những điểm nổi bật của bộ máy đồng hồ chính hãng


● Bộ máy nào được cung cấp cho Đồng hồ nam OP 5695MSK-T là tùy theo quyết định của nhà sản xuất. Tuy nhiên, quyết định này cũng dựa trên thực tế đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.


● Khi yêu cầu về giá cả phải được giữ ở mức tối thiểu, mặt kính phải là sapphire chống xước và bộ chuyển động pin là sự lựa chọn hoàn hảo cho đồng hồ nam OP 5695MSK-T.


● Thiết kế phổ thông như đồng hồ nam OP 5695MSK-T, không ai nghĩ nó lại có nhiều chức năng. Cụ thể, hai tính năng mà đồng hồ nam OP 5695MSK-T mang lại là khả năng chống nước 3ATM và lịch ngày.


● Qua đánh giá từ thử nghiệm đến thực tế, khả năng chống thấm nước của đồng hồ nam OP 5695MSK-T hoạt động tốt trong điều kiện trời mưa nhẹ, rửa tay, vặn chặt nút điều chỉnh và các hoạt động khác.


Chiêm ngưỡng nét đẹp của đồng hồ nam OP 5695MSK-T


Thông số kỹ thuật


Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)

Số Hiệu Sản Phẩm: 5695MSK-T

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 38 mm

Bề Dày Mặt Số: 8 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng

Chống Nước: 3ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc


Hướng dẫn chi tiết cách check seri dong ho casio g-shock cực kỳ đơn giản có thể bạn chưa biết


Tổng kết về giá bán và chế độ bảo hành khi mua đồng hồ


● Trên thị trường đồng hồ, đồng hồ bình dân cũng sôi động không kém các phân khúc khác. Thị trường ngày càng trở nên sôi động bởi sự xuất hiện của đồng hồ nam OP 5695MSK-T giá dưới 3 triệu đồng. Có thể nói, với một khoản đầu tư khiêm tốn, việc sở hữu một chiếc đồng hồ mặt kính sapphire chống xước thực sự là một điều bất ngờ thú vị.


ABCANH - NTNGHIA20220705 - NHOanh20240618

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page